UFABETWINS บราซิลตกรอบฟุตบอลโลกช่วงต้นเกม

UFABETWINS บราซิลตกรอบฟุตบอลโลกช่วงต้นเกม: เกิดอะไรขึ้นกับเนย์มาร์และโค และแทคติคของตีเต้ควรตำหนิหรือไม่?

UFABETWINS เมื่อบราซิล ตกรอบฟุตบอลโลก ใช้เวลาไม่นาน ความตกใจ และความเศร้า ก็ถูกแทนที่ด้วย ความโกรธในประเทศ  ต้องแต่งตั้งวายร้าย มักจะเป็นโค้ช และหลังจากไป ได้ไม่ไกลเกินรอบ ก่อนรองชนะเลิศ ในสองทัวร์นาเมนต์ ติดต่อกัน Tite ก็เป็นเป้าหมาย ที่ง่ายดาย

มีดมีความคม เป็นพิเศษในครั้งนี้ เนื่องจาก ความประพฤติของ Tite ทันทีหลังจาก พ่ายแพ้จุดโทษ กับโครเอเชียเมื่อ วันศุกร์ ไม่ เขาไม่ได้ หนีออกจากที่ เกิดเหตุตามที่ นักวิจารณ์ ที่รุนแรงที่สุด กล่าวอ้าง แต่หลังจาก คุยกับนักเตะไม่กี่คน เขาก็กลับไป ที่ห้องแต่งตัว หลายคนอยากเห็น เขาลงสนาม ในช่วงเวลา ที่มืดมนที่สุด แบ่งปันความเจ็บปวด ของผู้เล่น

ความคาดหวัง ที่มีต่อบราซิลนั้น สูงกว่าที่อื่น แต่เซเลเซา กลับพ่ายแพ้ ในการพบกันครั้งแรก กับทีมจากยุโรป ในรอบน็อกเอาต์ และผู้พิชิต ก็เล็กลงเรื่อยๆ ในปี 2018 ประเทศเบลเยียม มีประชากรน้อยกว่า 12 ล้านคน คราวนี้เป็นโครเอเชีย ด้วยเงินน้อยกว่า สี่ล้าน แล้วมันผิดตรงไหน?

คำตอบสั้น ๆ คือจุดโทษถูกบังคับ โดยจังหวะที่ ไม่ธรรมดาของทีม Tite อย่างสิ้นเชิง – ถูกจับได้จาก การโต้กลับ โดยที่ทีมขึ้นนำ 1-0 และเส้นชัย อยู่ในสายตา เกมส่งไปสู่ การยิงประตู โดยเป้าหมาย ของBruno Petkovic (ยิงตรงกรอบ นัดเดียวของโครเอเชีย) ซึ่งต้องการตัวโก่ง เพื่อผ่านตัว ผู้รักษาประตู อย่างอลิสซอน

การเคลื่อนไหว ที่ร้ายแรง กำลังถูกวิเคราะห์ วิเคราะห์แล้ว วิเคราะห์อีก ความกดดัน และช่วงต่อเวลาพิเศษ สามารถทำอะไรแปลกๆ  ให้กับทีมได้ ควรกดสูงตามปกติ หรือย่อตัวลง? สิ่งที่พวกเขา ไม่ควรทำ คือพยายามทั้งสอง อย่างพร้อมกัน โครเอเชียสร้าง การเคลื่อนไหว ของพวกเขา ในช่องว่าง ซึ่งบางทีคาเซมิโร กองกลาง ควรจะรอบคอบ มากกว่าที่จะ พยายามแย่งบอล และเข้าผิดด้านของลูก้า โมดริช
แต่ทำไมมันถึงได้ เป็นแบบนี้ล่ะ? เหตุใดบราซิล จึงส่งโครเอเชีย ไปไม่ได้นาน อย่างที่หลายคน คาดคิดไว้ก่อนหน้านี้

การบาดเจ็บไม่ได้ช่วย – ในสองวิธี ประการแรก พวกเขาทำให้หนึ่ง ในคุณลักษณะ ที่น่าสนใจที่สุด ของฝ่ายบราซิลนี้ อ่อนแอลง นั่นก็คือสื่อโจมตี เนย์มาร์ไม่เต็ม 100% เล่นในตัวเอง ในขณะที่เขาสลัด อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ที่ได้รับก่อนหน้านี้ ในทัวร์นาเมนต์ แต่ปัญหาที่แท้จริง คือกองหน้าริชาร์ลิสัน กำลังดิ้นรน อย่างชัดเจน หมายเลข 9 ของบราซิล เป็นผู้นำของสื่อ และการแฮรี่ ของเขาทำสองประตู ในรอบที่แล้ว กับเกาหลีใต้ แต่เขามีปัญหาที่ต้นขา

บราซิลมีตัวสำรอง อุ่นเครื่องหลังจากผ่านไป 5 นาที แต่พวกเขา ยังให้ริชาร์ลิสัน อยู่ในสนาม หากกาเบรียล เฆซุสว่าง เขาคงถูกโยนลง ก่อนหน้านี้แน่นอน แต่ กองหน้า อาร์เซนอล ก็ได้รับบาดเจ็บอีกราย ดังนั้นหากไม่มีกองหน้า อีกคนที่สามารถ กดดันคู่แข่งได้ ริชาร์ลิสัน ก็คุมทีมอยู่นานกว่า หนึ่งชั่วโมง

สิ่งนี้สำคัญมาก หมายความว่า โครเอเชีย สามารถเล่น จากแนวหลังได้สบายๆ และนำกองกลาง ที่ยอดเยี่ยม ของพวกเขาเข้าสู่เกม  จากที่ที่พวกเขา สามารถใช้เวลามากมาย ถ้าไม่คุกคามเป้าหมาย ของบราซิล อย่างน้อยก็กำหนดจังหวะ และวิ่งตามนาฬิกา

พื้นที่อื่นที่มีอาการบาดเจ็บ คือฟูลแบ็ค อเล็กซ์ ซานโดรแบ็คซ้ายไม่ฟิต พอที่จะออกสตาร์ท และได้เล่นแค่ 15 นาทีสุดท้าย ขณะที่ตัวสำรอง ของเขาอเล็กซ์ เตลเลสถูกตัดชื่อออก จากทัวร์นาเมนต์แล้ว

UFABETWINS

ดังนั้นดานิโล แบ็กขวาตัวเลือกแรก ซึ่งไม่ใช่ตัวเขาเอง 100% จึงย้ายไปทางซ้าย ขณะที่เอแดร์ มิลิเตา เซ็นเตอร์ แบ็คเติมลงมาทางขวา

ความสามารถ ในการสร้างจากความลึก เป็นสิ่งสำคัญ จนกว่าเขาจะเหนื่อย มิลิเตาพยายาม อย่างกล้าหาญ ที่จะระเบิดไปข้างหน้า งสีข้างของเขา แต่ทีมพลาด ความสามารถของอเล็กซ์ ซานโดร ที่จะปรากฏตัวในแนวรุก ซึ่งเป็นองค์ประกอบ ที่น่าประหลาดใจ

ยังมีคำถามที่สอง ซึ่งกว้างกว่า และน่าสนใจกว่า ระบบการเล่นเพียงพอ สำหรับการแข่งขันหรือไม่?
ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา บราซิลพัฒนา วิธีการเล่นด้วยปีกสองข้าง ราฟินญาลงเล่น ให้ทีมชาติทางปีกขวาทันที วินิซิอุส จูเนียร์ทางซ้ายเติบโต เป็นดาราระดับโลก และสร้างผลงานที่ดีที่สุด ในบราซิลจนถึงปัจจุบัน ในทัวร์นาเมนต์นี้ จากนั้นในช่วงไม่กี่เดือน ที่ผ่านมา ฟอร์มการทำประตูของริชาร์ลิสัน ทำให้เขาต้องเล่น ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า การรวบรวมพรสวรรค์ ในการโจมตีนี้ แผ่ไปทั่วเกาหลีใต้

แต่บราซิล พบว่ามันยากขึ้น ในเกมที่ยากขึ้น รูปแบบนี้ทำให้พวกเขา มีแสงสว่างในแดนกลางหรือไม่? ดูเหมือนว่ากรณีนี้ จะเกิดขึ้นกับ โครเอเชียอย่างแน่นอน เมื่อปราศจากสื่อที่ดุดัน บราซิลก็เสี่ยงที่ จะมีจำนวนมากกว่า 3 ต่อ 2 ในพื้นที่ส่วนกลาง และยังมีปัญหาในการสร้างการย้าย ก่อนการปรากฎตัวของปีก ลักษณะ ที่ดีที่สุดของเกมรุก ของบราซิล คือการเชื่อมโยง ระหว่างเนย์มาร์ และลูคัส ปาเกต้า
แต่หลังจากนั้นทั้งสอง ก็มักจะอยู่ห่างกัน เกินกว่าจะรวมกันได้ อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งที่ควรค่า แก่การจดจำว่า ประตูอันยอดเยี่ยม ของเนย์มาร์ ในเกมพบโครเอเชีย เป็นช่วงเวลาพิเศษ ทั้งในแง่ส่วนตัว และส่วนรวม Rodrygoถูกโยนลงมา เพื่อช่วยบราซิล เล่นตรงกลาง และ Neymar ก็แลกบอลกับเขา และจากนั้น ก็อย่างยอดเยี่ยมกับ Paqueta ก่อนที่จะส่งบอลกว้าง ให้กับผู้รักษาประตู และทำประตู ที่ตอบคำถามใด ๆ ที่ถูกโพสต์เกี่ยวกับ การมีส่วนร่วม ของเขาในสาเหตุ หากเขาใช้เวลาใกล้ชิด กับปาเกต้ามากกว่านี้  บางทีบราซิล อาจจะพบว่า มันง่ายกว่าที่ จะทำลายแนวรับ ของคู่แข่ง

แต่ถึงแม้จะมีอาการบาดเจ็บ และมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรูปแบบทีม บราซิลดูเหมือนจะทำได้ดีพอที่จะผ่านโครเอเชียและเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ การสูญเสียโฟกัสเกมรับอย่างเป็นเวรเป็นกรรมและการพลาดจุดโทษสองครั้งทำให้การครองราชย์ของ Tite จบลงสองเกมเร็วกว่าที่เขาต้องการ การจากไปของเขาช่างโหดร้าย

เป็นครั้งที่สองที่ทีมของเขาตกรอบก่อนรองชนะเลิศ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาสมควรได้รับมากกว่านี้ เขารู้ว่าคำวิจารณ์มากมายกำลังถาโถมเข้ามา แต่หลังจากจบเกม เขาประกาศว่าเขาสงบสุขกับตัวเองแล้ว และเขาควรจะเป็นเช่นนั้น ความพ่ายแพ้อย่างฉิวเฉียด 2 ครั้งไม่สามารถลบความประทับใจที่ว่าเป็นเวลากว่า 6 ปีที่เขาบังคับเรือด้วยความสามารถและศักดิ์ศรี UFABETWINS