UFABETWINS แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ เตรียมต่อสัญญาใหม่โดยไม่คำนึงถึงผลงานในยูโร 2020

UFABETWINS

 

UFABETWINS สมาคมฟุตบอลอังกฤษวางแผนที่จะเสนอสัญญาใหม่ให้แกเร็ธ เซาธ์เกต โดยไม่คำนึงถึงผลงานของอังกฤษในยูโร 2020

UFABETWINS จัดการเซาท์เกตที่มีอยู่ – มีรายงานว่ามูลค่า£ 3 ล้านปี – วิ่งจนกว่าจะสิ้นสุดของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในกาตาร์

ยูโร 2020: โปรแกรมแข่งขัน และ วงเล็บเหลี่ยม | อันดับ | ทีม | ถ่ายทอดสดทาง ESPN

นักเตะวัย 50 ปีต้อง เผชิญกับการวิพากษ์ วิจารณ์ ในบางควอเตอร์สำหรับ แนวทางอนุรักษ์นิยมของอังกฤษในรอบชิงชนะเลิศช่วงซัมเมอร์นี้ แต่พวกเขารั้งจ่าฝูงกลุ่มดี โดยที่ไม่เสียประตู และตอนนี้ ต้องเผชิญ กับคู่ปรับเก่า อย่างเยอรมนีในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่เวมบลีย์เมื่อวันอังคาร

Mark Bullingham หัวหน้า ผู้บริหารของ FA พยายามที่จะบรรเทาแ รงกดดันต่อตำแหน่งของ Southgate ก่อนเกมนั้นโดยแนะนำว่าเขาจะได้รับโอกาสในการดำรงตำแหน่งต่ อไปไม่ว่าผล ลัพธ์จะเป็นอย่างไร

“เราอยากให้ เขาสานต่อแน่นอน เกินสัญญานี้” บูลลิงแฮมกล่าวที่เซนต์จอร์จส์พาร์คเมื่อวันศุกร์ “เราจะเข้าสู่กา รสนทนาอย่างเป็นทางการหลังจากทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ถ้าคุณถามฉั นตอนนี้ ฉันก็ตอบว่าใช่ เราต้องการให้เขาดำเนินการต่อ

“แกเร็ธทำผล งานได้อย่างยอดเยี่ยม จบจ่าฝูงของกลุ่ม ตั้งรับที่แข็งแกร่งจริงๆ และเขาทำได้ดีมากทั้งในและน อกสนามในทุก ๆ ด้าน การสนับสนุนของเราไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เปลี่ยน แปลง 100% เรา ตามหลังแกเร็ธ 100% เขา รู้ว่าเรารู้สึกอย่างไรกับเขา

“เรารู้สึกว่าเขาเก่งทั้งในและนอกสนาม เขาทำได้ดีมาก ไม่ว่าวันอังคาร จะเป็นอะไร ก็ตาม ไม่ว่า รอบแบ่งกลุ่ม ของทัวร์นา เมนต์จะเป็นอย่างไร เราก็อยากให้เขาทำต่อไป” https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

ก่อนหน้านี้ เซาธ์เกต ได้แสดง ความปรารถนาที่ จะกลับไปรับ งานบริหารสโมสรในวันหนึ่ง แต่ยังไม่ได้ระบุว่าเขาจะเต็มใจที่จะดำรงตำแหน่ง กุนซือทีมชาติอังกฤษต่อไปในปีหน้าหรือไม่

นับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งในปี 2559 เซาธ์เกต ได้นำ พาอังกฤษเข้ าสู่รอบรองชนะเลิศของ ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดที่รัสเซียซึ่งเป็นเพียงครั้งที่สามที่ประเทศไปได้ไกลถึงขนาดนั้น และยังผ่านเข้าสู่รอบ จะบอกว่านอกสนาม เขายอดเยี่ยม และเขาก็ทำได้ แต่ในสนามเขาก็ ยอดเยี่ยมเช่นกัน” เบลลิงแฮมกล่าวต่อ “รอบรองชนะเลิศในฟุตบอลโลก ผลงานที่ยอด เยี่ยมใ น Nations L eague เกมที่ยอดเยี่ย มจริงๆ และ แม้แต่ ในเ กมที่เรายังไ ม่ได้สิ่งที่เราต้องการก็ยังมีสถานการณ์ที่ลดทอนลง”เซาธ์เกตเชื่ อมโย งกับงานต่างๆ ของสโมสร  รวมถึงตำแหน่งผู้บริหารที่ว่าง ที่ท็อตแนม แต่บูลลิงแฮมปฏิเสธว่า FA ไม่ได้ รับการติดต่ออย่างเป็นทางการจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ

“เราไม่ได้ ทำอย่างนั้น ไม่” เขากล่าว “เราอยู่ในโลกของการแข่งขัน ฉันแน่ใจว่าชื่อของเขาถูกผูกไว้กับทุกงาน แต่เท่าที่ฉันรู้ว่าเขาทุ่มเทกับงานนี้จริงๆ และฉันคิดว่าเขาทำได้ ยอดเยี่ยม จากมุมมองของเรา เขามี การสนับสนุนอย่างเต็มที่และเขารู้ว่าเรารู้สึกอย่างไรกับเขาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดจากฝั่งของเรา”

“ฉันคิดว่า ความจริง [ฟุตบอลโลก 2022] ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 18 เดือนก็ น่าตื่นเต้น เช่นกัน นอกจากนี้ ทัวร์นาเมนต์ที่ล่าช้าก็มีความท้าทายในหลาย ๆ ด้าน แต่มันช่วย ลดช่อง ว่างไม่เพี ยงแต่  ในทัวร์นาเมน ต์ถัดไป แต่เมื่อ คุณมองไป ยังเยอรมนี [สำ หรับ ยูโร 2024 ต่อจากนั้น — อีกเพียง 18 เดือนหลังจากนั้น ฉันคิดว่ามันจะเป็นช่วง 3 ปีข้างหน้าที่น่าตื่นเต้นจริงๆ”

UFABETWINS

ลีกกล่าวว่า “จะได้รับประโยชน์มากกว่า 2,000 แห่ง” โดยจะมีการส่งมอบเครื่องกระตุ้นหัวใจอัตโนมัติ (AED) 1,000 เครื่องแรกก่อนเริ่มฤดูกาล 2564-2564

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่กระทบกระเทือนจิตใจเราทุกคนร่วมเป็นสักขีพยานเมื่อคริสเตียนอีริคเซ่นทรุดตัวลงในช่วงยูโร 2020 นำมาสู่โฟกัสที่คมชัดความจำเป็นใน การช็อกไฟฟ้าให้ มากขึ้นสามารถใช้ได้อ ย่างกว้างขวางทั่วชุมชนฟุตบอล” พรีเมียร์ลีกหัวหน้าผู้บริหารของริชาร์ดโทกล่าวว่าในคำสั่ง

“สวัสดิภ าพของผู้เข้าร่วมและผู้ที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอ ลคือสิ่ง สำคัญอันดับแรก และกอง ทุนนี้ จะสนับสนุนผู้คนจำนวนมากที่ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกฟุตบอล ไม่เพียงแต่การจัดหาอุป รณ์ แต่ยั งรวมถึงการฝึกอบรมที่จำเป็น ในการใช้อุปกรณ์ด้วย

“น่าเศร้า ที่เหตุการณ์ หัวใจหยุดเต้น กะทันหัน อาจเกิด ขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา และเราหวังว่าการเปิดใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมให้มีอุปกรณ์ จะสร้างความแตกต่าง ในการช่วย ชีวิตใครบางคนได้” บ้านผลบอล