UFABETWINS สถานการณ์กรณีที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดของลิเวอร์พูลในหน้าต่างโอนย้ายเดือนมกราคม

UFABETWINS

UFABETWINS เมื่อจูด เบลลิงแฮมกังวลปรากฏขึ้น เมื่อหน้าต่างโอนเดือนมกราคมใกล้เข้ามา ECHO จะพิจารณาสถานการณ์ที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดสำหรับหงส์แดง

UFABETWINS ลิเวอร์พูลจะจับตาดูอยู่แล้ว ว่าพวกเขาต้องการ ให้หน้าต่าง โอนเดือนมกราคมเป็นอย่างไร

หน้าต่างฤดูหนาว จะเปิดขึ้นในอีก ไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และเราก็เห็นว่าหงส์แดง กำลังเชื่อมโยง กับผู้เล่นใหม่ ที่มีศักยภาพมากมาย กองกลางเป็นพื้นที่ของสนาม ที่มีข่าวลือส่วนใหญ่เกิดขึ้น แต่ก็มีกองหน้า และกองหลัง บางคนที่ถูกระบุว่า เป็นเป้าหมาย ที่เป็นไปได้

ไม่ใช่แค่ผู้เล่น ที่เข้ามาในสถานที่ ที่มีข่าวลือเกิดขึ้น นั่นเป็นหัวข้อที่โดดเด่น แต่ก็มีการคาดเดา ที่เชื่อมโยง สมาชิกปัจจุบัน บางคนในทีม กับความเป็นไปได้ ในการย้ายออก จากแอนฟิลด์
เมื่อเดือนมกราคม ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว เราได้ตัดสินใจ ที่จะดูสถานการณ์ที่ดีที่สุด และเลวร้ายที่สุด ที่ลิเวอร์พูลต้องเผชิญ โดยขึ้นอยู่ กับวิธีที่พวกเขา ดำเนินการในตลาด ซื้อขายนักเตะ
สถานการณ์กรณีที่ดีที่สุด

ลงชื่อ จู๊ด เบลลิงแฮม
ความลับที่เลวร้ายที่สุด ในวงการฟุตบอล ในขณะนี้ดูเหมือนว่าลิเวอร์พูล จะให้ ความสนใจ ในการเซ็นสัญญากับจู๊ด เบลลิงแฮม แม้ว่าสโมสร หรือใครก็ตาม ที่เกี่ยวข้องกับ กระบวนการเจรจา อย่างจริงจัง จะไม่แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับข่าวลือใด ๆ แต่เป็นที่ทราบกันดีว่า หงส์แดงกระตือรือร้น ที่จะเซ็นสัญญา กับมิดฟิลด์รายนี้
คล็อปป์ เป็นที่ทราบกันดีว่า เป็นผู้ชื่นชมพรสวรรค์ ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เขาและลิเวอร์พูลรู้ดี ถึงความสามารถ และความเป็นผู้ใหญ่ ของนักเตะตั้งแต่อายุยังน้อย พร้อมศักยภาพ ที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ปัญหาที่ลิเวอร์พูล พบคือเขาฉายแวว ให้กับอังกฤษในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ทุกคนในโลกฟุตบอล ต้องเห็นว่าเด็กหนุ่มวัย 19 ปี มีพรสวรรค์เพียงใด ซึ่งจะทำให้ การแข่งขัน เพื่อแย่งชิงลายเซ็น ของเขาดุเดือดยิ่งขึ้น

และดอร์ทมุนด์เอง ก็หมดหวังที่ จะรักษาพรสวรรค์ ที่มีค่าของพวกเขาเอาไว้ อย่างน้อยก็จนกว่า จะถึงช่วงซัมเมอร์ แต่ถ้าลิเวอร์พูล สามารถตกลงข้อตกลงได้ ในเดือนมกราคม หรือมีความเห็นว่า เขาจะมาที่แอนฟิลด์ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล นั่นจะเป็นกรณี ที่แข็งแกร่งสำหรับหน้าต่าง เดือนมกราคมที่ดี
ลงนาม Enzo Fernandez หรือ Sofyan Amrabat

ในขณะที่เบลลิงแฮม เป็นมิดฟิลด์ตัวหลัก ที่มีข่าวเชื่อมโยง กับลิเวอร์พูล แต่เขาก็ยังห่างไกล จากคนเดียว อีกสองคน ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คือEnzo Fernandezและ Sofyan Amrabat

เฟอร์นันเดซ เพิ่งช่วยอาร์เจนตินา คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ซึ่งมีแนวโน้ม ว่าจะทำให้ การประเมินค่า ของเขาต่อเบนฟิก้า เพิ่มขึ้นเท่านั้น มีรายงานว่า เขามีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 103 ล้านปอนด์ หลังจากที่เพิ่งย้าย จากริเวอร์เพลทไป ยังสโมสรโปรตุเกส ในช่วงซัมเมอร์นี้

หากลิเวอร์พูล จะย้ายเร็วไป สำหรับเบลลิงแฮม ซึ่งน่าจะมีราคาเกิน 100 ล้านปอนด์ เป็นผลให้การย้ายอีกครั้ง สำหรับผู้เล่น ที่มีป้ายราคาใกล้เคียงกัน อาจไม่อยู่ในวาระ การประชุมของสโมสร ในช่วงเวลาเดียวกัน

นี่คือจุดที่ลิเวอร์พูล สามารถพิจารณา การย้ายตัว ของอัมราบัต มีรายงานว่า ฟิออเรนติน่า ประเมินค่าตัว นักเตะรายนี้ไว้ที่ 30 ล้านปอนด์ แต่ตัวเลขนั้น แปรเปลี่ยนไป เมื่อเขาผ่านฟุตบอลโลก กับกาตาร์

เพื่อสร้างความคืบหน้าในการมีหน้าต่างเดือนมกราคมที่ ‘ดีที่สุด’ การเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์คนที่สองเพื่อลดความกดดันในซัมเมอร์หน้าจะเป็นหนทางอีกยาวไกลในการบรรลุเป้าหมายนั้นอย่างแน่นอน

เซ็นคริสเตียน พูลิซิช

อาการบาดเจ็บที่หลุยส์ ดิแอซจะต้องพักนานขึ้นหลังจากต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการบาดเจ็บจะทำให้ลิเวอร์พูลเจ็บปวด ปัจจัยใน Diogo Jota ยังคงเป็นทางกลับและ Reds ดูเหมือนจะขาดจำนวนที่ด้านบนสุดของสนาม

UFABETWINS

นี่คือสิ่งที่คริสเตียน พูลิซิชสามารถเป็นตัวเลือกได้ มีรายงานเชื่อมโยงหงส์แดงกับความเป็นไปได้ในการยืมตัวกองหน้าเชลซี

ไม่ว่าเชลซีจะยอมให้ผู้เล่นตัวรุกคนใดคนหนึ่งของพวกเขาออกจากทีมเพื่อไปหาคู่แข่งโดยตรงในแชมเปี้ยนส์ลีก คงต้องดูกันต่อไป แต่คุณคงคิดว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ แต่ถ้าปัจจัยของการทำงานร่วมกับคล็อปป์อีกครั้งสามารถช่วยลิเวอร์พูลได้ นั่นจะทำให้หงส์แดงสามารถแข่งขันได้ในทุกด้านในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ ต่อสัญญาใหม่

นอกเหนือไปจากแนวคิดในการดึงนักเตะใหม่เข้ามา ลิเวอร์พูลจะมีหน้าที่ในการรักษาผู้เล่นที่มีอยู่แล้วให้อยู่กับสโมสร โดยเฉพาะ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่

สัญญาของนักเตะชาวบราซิลจะสิ้นสุดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และในตอนนี้เขาสามารถเจรจากับสโมสรนอกอังกฤษในเดือนมกราคมเกี่ยวกับการย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ เมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของ Firmino ต่อ Liverpool ในยุคของ Klopp แน่นอนว่าจะไม่ใช่ตัวเลือกแรก ของสโมสรที่จะปล่อยเขาออกไป โดยเปล่าประโยชน์

รายงานหลายฉบับอ้างว่า ให้ข้อมูลอัปเดต เกี่ยวกับการเจรจาสัญญา ที่อาจเกิดขึ้น ระหว่างผู้เล่นและสโมสร แต่ข่าวลือเหล่านั้นเงียบลงในขณะที่ฟุตบอลโลกกำลังจัดขึ้นที่กาตาร์

ตอนนี้เดือนมกราคม กำลังใกล้เข้ามา หากสโมสรตกลงข้อตกลงใหม่ สำหรับเฟอร์มิโนเพื่อขยายเวลา การอยู่ในเมอร์ซีย์ไซด์ มันจะช่วยเพิ่มอารมณ์ และความแข็งแกร่งให้กับทีม ของคล็อปป์ได้อย่างแน่นอน
สถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด
ไม่มีการลงนามกองกลางหรือกองหน้า

ค่อนข้างชัดเจนว่ากองกลางเป็นพื้นที่ของสนาม ที่ต้องการความแข็งแกร่งมากที่สุด ในทีมของลิเวอร์พูล คนเดียวที่เข้ามาใหม่ในช่วงฤดูร้อนคือ Arthur Melo ที่ยืมตัวมาจากยูเวนตุส

นาบี เกอิต้า, เจมส์ มิลเนอร์ และอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน หมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ นั่นคือสามกองกลาง ที่จะไม่อยู่กับสโมสรในฤดูกาลหน้า นั่นหมายความว่าจำเป็น ต้องมีการยกเครื่องครั้งใหญ่ ภายในปี 2566

หากลิเวอร์พูลไม่นำมิดฟิลด์รายใหม่ ในเดือนมกราคม นั่นจะสร้างแรงกดดันอย่างมาก ในการทำให้ธุรกิจเสร็จสิ้น ในหน้าต่างเดียว  และคุณต้องคำนึงถึง หากเป็นเช่นนั้น การเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่ 3 คนในพื้นที่เดียวกัน อาจทำให้เป็นเรื่องยาก สำหรับผู้เล่นที่จะเจล และผูกพันกัน ในฤดูกาลแรกที่สโมสร

สัญญาของฟีร์มีโน่กำลังจะหมดลง

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว หากลิเวอร์พูลกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญาใหม่กับเฟอร์มิโน ยิ่งเร็วเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น

แม้ว่าสโมสรในอังกฤษจะไม่สามารถเข้าร่วมการเจรจาอย่างเป็นทางการได้จนกว่าสัญญาจะหมดอายุ แต่นั่นไม่ใช่กรณีสำหรับสโมสรจากต่างประเทศ ยูเวนตุสเคยตกเป็นข่าวกับนักเตะคนนี้มาก่อน แม้ว่าข่าวลือเหล่านั้นจะเงียบลงไปมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

หากสโมสรไม่ยอมรับข้อตกลงใหม่สำหรับเฟอร์มิโนภายในเวลาที่หน้าต่างโอนย้ายเดือนมกราคมสิ้นสุดลง คำถามจะถูกถามเกี่ยวกับสถานะของทีมในระยะยาว นักเตะ 4 คนถูกกำหนดให้เป็นตัวแทนอิสระในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งรวมถึงฟีร์มีโน่ด้วย และสโมสรคงไม่ฉลาดที่จะปล่อยทั้ง 4 คนไปพร้อมกัน เนื่องจากแต่ละคนยังคงมีบทบาทสำคัญต่อความพยายามของทีม

เบลลิงแฮมตกลงที่จะเข้าร่วมสโมสรอื่น
ลิเวอร์พูลเป็นสโมสรที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเบลลิงแฮมมากที่สุดนับตั้งแต่เขาย้ายไปดอร์ทมุนด์ แต่พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่ได้รับเครดิตพร้อมดอกเบี้ย

แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เรอัล มาดริด, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง, เชลซี และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับมิดฟิลด์รายนี้เช่นกัน และมีโอกาสที่พวกเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะลิเวอร์พูลในการเซ็นสัญญากับดอร์ทมุนด์

หากลิเวอร์พูลยอมให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น นั่นจะเป็นการโยนประแจตัวสำคัญ ในแผนการย้ายทีมระยะยาวของพวกเขา หากเขายังคงอยู่ที่ดอร์ทมุนด์หลังปี 2023 มันคงไม่ใช่กรณีที่เลวร้ายที่สุด แต่การปล่อยให้เขาเซ็นสัญญากับคู่แข่ง โดยตรงย่อมไม่เป็นผลดี กับใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับหงส์แดง UFABETWINS