UFABETWIN คำถามเกี่ยวกับการโอน 45 ล้านปอนด์ของเชลซี

UFABETWIN ตามหลอกหลอนโธมัส ทูเคิ่ล หลังจากที่แมนฯ ยูไนเต็ดทำพลาดในฐานะอดีตสตาร์ที่เปล่งประกาย การจับฉลากที่น่าผิดหวังของวันอาทิตย์

กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมถึง การพลาดหลายครั้ง จาก Timo Werner ซึ่งความอ่อนแอ ได้รับการเปิดเผย อีกครั้งเมื่อ Thomas Tuchel ต้องการความได้ เปรียบทางคลินิก โธมัส ทูเคิ่ล ถูกถามหลังเกม เมื่อวันอาทิตย์ ว่าทำไมเขา ถึงเลือกให้ ติโม แวร์เนอร์

กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ท่ามกลางเกมรุก ทั้งสามคน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขา ไม่ค่อยได้ทำ “เขาดูเฉียบคมมาก ในการฝึกซ้อม ยิงได้หลายประตู ในการซ้อม 2 ครั้งหลังสุด นั่นคือเหตุผล ที่ผมยอมทุ่มสุดตัว และวางเขาลงสนาม และหวังว่า เขาจะสามารถทำร้าย กองหลัง

ตัวกลาง สองคนได้”การใช้คำว่า “ไส้” เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เมื่อประเมินคำตัดสิน โดยรวมของแวร์เนอร์จากโค้ช ผู้เชี่ยวชาญ และผู้สนับสนุนของเขา หลังจากการแสดง ที่น่าผิดหวังอีกครั้ง ที่จุดอ่อนของ เขาปรากฏขึ้นอีกครั้ง ความรู้สึก ของความหวังรอบตัว แวร์เนอร์

ดูเหมือนจะให้พลัง แก่การชมเชย อิทธิพลของเขา มากกว่าความมั่นใจ ในคุณภาพของเขา ไม่กี่วันหลังจาก ที่เชลซีเอาชน ยูเวนตุส 4-0 ที่แวร์เนอร์ ทำประตูสุดท้าย ผมได้พูดคุยกับ แฟนบอลคนอื่นๆ เกี่ยวกับ ปฏิกิริยากลาง สัปดาห์ที่อัลวาโร่ โมราต้ากลับมาที่สแตม

ฟอร์ด บริดจ์ และถูกโห่ ใส่สโมสรเก่า ของเขาอย่างถี่ถ้วน คำพูดที่เกิดขึ้น ว่าทำไมแฟนบอล ของเชลซี ถึงให้โมราต้ามี ปฏิกิริยาที่ไม่เป็นมิตรคือ “งาน” หรือ “พยายาม” ผิดหวังกับ การขาดความพยายาม อย่างชัดเจน ของโมราต้าในช่วงเวลา ที่ยากลำบาก ของเขา

กับสโมสร เมื่อเทียบกับแวร์เนอร์ ซึ่งความพยายาม ไม่เคยลดน้อยลงเลย แม้แต่ตอนที่เขาประสบ กับความพ่ายแพ้ในสนาม นี่คือเหตุผล ที่ชาวเยอรมัน ได้รับการติดตาม แบบลัทธินิยมไปแล้ว การร้องเพลง ของเขาเองในทำนอง ” Just Can’t Get Enough ” โดย

Depeche Mode “การให้คะแนนใน Harding และ Scoring ใน The Shed เรายังไม่เพียงพอ” วิดีโอบทสวดที่ สร้างขึ้นใหม่ ปรากฏบนโซเชียลมีเดีย ก่อนการแข่งขันเอฟเอ คัพ นัดชิงชนะเลิศ กับเลสเตอร์ใกล้ สนามเวมบลีย์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรก ที่แฟนบอลขนาดนี้

มารวมตัวกันเพื่อ เล่นเกมตั้งแต่ เดือนมีนาคม 2020 ก่อนเกิดโรคระบาด ตั้งแต่นั้นมาชื่อของแวร์เนอร์ ก็ถูกร้องอย่างต่อเนื่อง ประตูของเขา กับแอสตันวิลล่า, เซาแธมป์ตันและยูเว่ ได้รับการเฉลิมฉลอง ด้วยความอุ้มชูเป็นพิเศษ “มันเหมือนกับตอร์เรส” เป็นวิธีที่ผู้ถือ

ตั๋วฤดูกาลคนหนึ่ง บรรยายถึงการสนับสนุน อย่างไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับแวร์เนอร์ ซึ่งหมายถึงวิธีที่แฟน ๆ เชลซีติดอยู่ กับเฟอร์นันโด ตอร์เรสที่กำลังดิ้นรน ในช่วงอาชีพค้าแข้ง ของบลูส์ที่ย่ำแย่ของเขา เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ และวิเศษมาก ที่ได้เห็นกองเชียร์ สนับ

สนุนนักเตะ ในเชิงบวก แม้ว่าเขาจะล้มเหลว คงไม่มีภาพสะท้อน ของความหมาย ของการสนับสนุน มากไปกว่า ความสำเร็จ หรือความล้มเหลว ของเวอร์เนอร์ เป็นการเล่าเรื่องที่ สะพานยึดติด อยู่กับอารมณ์ แม้ว่าบางครั้ง การสนับสนุนที่ แน่วแน่อาจเปลี่ยนทิศทางไป

สู่การดูหมิ่นโดยไม่ได้ตั้งใจ การยกย่องอย่างสูงสำหรับสิ่งที่กองหน้าที่จ่ายเชลซี 45 ล้านปอนด์ควรทำอย่างน้อยที่สุด อัตราการทำงานของเขาน่ายกย่อง แต่ไม่ธรรมดาหรือควรถูกมองว่านอกลู่นอกทาง มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะคาดหวังให้ผู้เล่นตัวรุกจากตัวกลางของ

UFABETWIN

ทีมไล่ตามตำแหน่งได้มากกว่านี้ และถึงแม้จุดที่ถูกต้องของทูเคิ่ล ในการกลับมาจากอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดของเขา การพลาดเกมวันอาทิตย์นี้ไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับเวลาของแวร์เนอร์ใน SW6

“เขาทำงานหนัก” ไม่ใช่สิ่งที่จะอยู่ใน การวิเคราะห์ของฉัน เมื่อฉันจะไตร่ตรอง ถึงการแสดงของ ดิเอโก้ คอสต้า, ดิดิเย่ร์ ดร็อกบา หรือช่วงต้นฤดูกาล กับโรเมลู ลูกากู ผลงานของแวร์เนอร์ ในเกมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเพื่อกำหนดว่า ทำไมเขาจึงมีข้อสงสัย

มีการพลาดอย่างมาก ส่งผลกระทบต่อการเล่นโดยรวมเพียงเล็กน้อย และบทสรุปของคำตอบที่โดดเด่นของ Chelsea อยู่ที่อื่น”ยากจน. แย่กับลูกที่น่าสงสารไม่มีบอล” อดีตตีเชลซีจิมมี่ฟลอยด์ Hasselbaink กล่าวว่าในเวอร์เนอร์สำหรับสกายสปอร์ต“ในตอนท้าย

ของวัน คุณคือหมายเลขเก้า คุณจะถูกตัดสินจากโอกาสที่คุณได้รับ และสิ่งที่คุณทำกับพวกเขา“มันยังไม่ดีพอ เขาต้องยิงอย่างน้อยหนึ่ง ในสองโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกอันที่เขาตีด้วยทางขวา เขาควรจะใช้ทางซ้ายของเขา และเขาควรจะทำประตู จากนั้น

เขาก็ เริ่มรู้สึกดีขึ้น”ประเด็นของ Hasselbaink เกี่ยวกับโอกาสครั้งใหญ่ ของเขาใน การเตะมุมนั้นถูกต้อง โชคดีที่นั่งบนเบาะ นั่งบนฝั่งตะวันออกของผม ผมอยู่ในตำแหน่ง ที่เกือบจะสอดคล้อง กับแวร์เนอร์ เมื่อเห็นหมายเลขของเขา บอลหล่นลงมาอย่างไพเราะ

ก่อนที่เขาจะเข้าไปตีครึ่งเท้าด้านนอกอย่างกล้าหาญอย่างอธิบายไม่ถูก มีแต่คนสงสัยเท่านั้น อย่างที่ทูเคิ่ลเคยทำ จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าโอกาสนั้นมาถึง ลูกากู ซึ่งเข้ามาแทนที่ แวร์เนอร์ในภายหลัง หรือรีซ เจมส์ ที่มีปัญหาเล็กน้อย กับเท้าที่อ่อนแอกว่า ของเขาโอกาส

ที่สูญเปล่า ได้รับการพิสูจน์ แล้วว่ามีค่าใช้จ่ายสูง และนั่นเป็นความรู้สึก ที่รู้สึกได้ตลอดช่วงเวลา ที่แวร์เนอร์อยู่ที่เชลซี รู้สึกเป็นเรื่องน่าขัน ที่ไม่นานหลังจาก เกมของเชลซีจบเกมรุก คนก่อนในแทมมี่ อับราฮัม เขาก็ละสายตา จากประตูแรก ของเขาให้โรม่า อย่างไร้

ความปราณีประตูนั้น ซึ่งช่วยให้โรม่าเอาชนะโตริโน่ในเซเรียอาได้เป็น ประตูที่แปดของ อับราฮัมในฤดูกาลนี้ หลังจากเปลี่ยนจากเชลซีอย่างถาวรในเดือนสิงหาคมด้วยค่าตัว 34 ล้านปอนด์ไม่มีทางที่เราจะลดเวลา ออกจากฤดูร้อน ของอับราฮัมได้ง่ายๆ ให้กลาย

เป็นการโต้เถียงกันง่ายๆ ว่ามันเป็นกรณีง่ายๆ ที่จะรั้งเขาไว้โดยไม่มีข้อขัดแย้งใดๆทูเคิ่ลได้แสดงจุดยืนของเขาเกี่ยวกับ บัณฑิตวิทยาลัย อย่างชัดเจนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยปล่อยให้เขาออกจากทีมอย่าง สม่ำเสมอกับกองหน้าดั้งเดิมคนอื่นๆ ในโอลิวิเยร์ ชิรูด์ ที่ต้อง

พบกับชะตากรรม ที่คล้ายกันการใช้ทูเคิ่ลในการจู่โจมที่ลื่นไหล มากขึ้นในกรณี ที่ลูกากูไม่อยู่ มีเพียงการประทับตรายางว่า ทำไมทั้งอับราฮัม และชิรูด์จึงต้อง จากไปเพื่อสุขภาพที่ดีในอาชีพการงานของพวกเขาแต่มันไม่ใช่เรื่องไร้เหตุผล สำหรับกองเชียร์ ที่จะมอง

พรสวรรค์ ที่แพงกว่าอย่างแวร์เนอร์ และคาดหวังมากกว่านี้สำหรับความเร็วและการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนทั้งหมดของเขา ชุดทักษะโดยรวมของเวอร์เนอร์ยังคงค่อนข้างจำกัดเขาไม่ได้เชี่ยวชาญในการเลี้ยงบอลเมื่อเปรียบเทียบกับกองหน้าอย่าง Callum Hudson-Odoi,

Hakim Ziyech, Mason Mount, Christian Pulisic หรือ Kai Havertzนอกจากนี้เขายังขาดลักษณะทางกายภาพของ Lukaku เพื่อให้สามารถยับยั้งผู้พิทักษ์และนำผู้อื่นเข้ามาเล่นแวร์เนอร์ถูกซื้อตัวด้วยคะแนนที่เขาตั้งไว้กับ แอร์เบ ไลป์ซิก และยิ่งมีโอกาส

ขอทานมากเท่าไหร่ การย้ายทีมในปี 2020 ก็ยิ่งถูกพิจารณามากขึ้นเท่านั้นแวร์เนอร์เป็นผู้เล่นที่เริ่มต้นให้กับสโมสรระดับหัวกะทิ แชมป์ยุโรป ฉันรู้สึกไม่สุภาพที่จะปฏิบัติต่อเขาเหมือนเด็กวัย 17 ปี ค็อบแฮมที่ก้าวล้ำหน้าในฤดูกาลแรกของเขาในการแข่งขันฟุตบอล

นี่คือผู้เล่นที่กำลังเข้าสู่จุดสูงสุดในอาชีพของเขาจำนวนประตูในลีกเพียง 6 ประตูที่จะเกิดขึ้นในเดือนพ.ค.จะไม่ถูกตัดขาด และจะมีการถามคำถามอย่างจริงจังว่า มาริน่า กรานอฟสกายา จะเหมาะสมที่จะตัดสัมพันธ์ในปี 2022 หรือไม่ UFABETWIN